Home Tin Tức Sự Kiện 5 Bước Tổ Chức Lễ Kỉ Niệm Hoàn Chỉnh Nhất

5 Bước Tổ Chức Lễ Kỉ Niệm Hoàn Chỉnh Nhất

31
0

5 Bước Tổ Chức Lễ Kỉ Niệm Hoàn Chỉnh Nhất

Tổ chức lễ kỉ niệm là một trong những dịp trọng đại của tổ chức và doanh nghiệp. Vì vậy cần phải có kế hoạch cụ thể từng công đoạn để tổ chức sự kiện suôn sẽ. Dưới đây là 5 bước tổ chức lễ kỉ niệm hoàn chỉnh nhất, cùng Vietlink khám phá bạn nhé.

1.Xác định địa điểm tổ chức lễ kỉ niệm

xac-dinh-dia-diem-to-chuc-le-ki-niem

Địa điểm, địa điểm luôn luôn là yếu tố tiên quyết cho một sự kiện thành công. Để tổ chức lễ kỉ niệm bạn phải lên được danh sách, đối tượng khách mời, quy mô và chủ đề của buổi tiệc. Từ đó làm căn cứ để lựa chọn địa điểm cho phù hợp. Bạn có thể tổ chức tiệc ngoài trời hoặc trong khu vực sảnh sang trọng của nhà hàng 5* tùy vào mục đích tổ chức.

2.Xác định thời gian tổ chức lễ kỉ niệm

Thành phần tham dự tiệc cũng chính là căn cứ để bạn xác định thời gian tổ chức lễ kỉ niệm.  Ngày tổ chức hầu như đã được định sẳn hoặc tổ chức vào cuối tuần để phù hợp với lịch hoạt động của nhiều người. Ngoài ra nếu nhóm đối tượng khách mời của bạn là dân văn phòng thì thời gian tổ chức lễ kỉ niệm nên được bắt đầu từ chiều tối.

3. Lên kịch bản tổ chức lễ kỉ niệm

len-y-tuong-to-chuc-le-ki-niem

Địa điểm đã có, danh sách khách mời đã lên, giờ là thời gian để lên kịch bản tổ chức kễ kỉ niệm. Nó sẽ bao gồm những công đoạn nào, ai là người phụ trách, tiết mục nào sẽ có trong chương trình, tuần tự từng tiết mục như thế nào phải được liệt kê chi tiết để dễ thực hiện.

4. Chuẩn bị nhân sự để tổ chức lễ kỉ niệm

Một sự kiện sẽ có rất nhiều công đoạn khác nhau vì vậy cần chia nhỏ nhân sự theo từng nhóm để quản lí các khâu tổ chức lễ kỉ niệm. Ai là đội hậu cần, ai thiết kế, ai phụ trách khách mời, ai điều phối chương trình,…?

5. Tổng duyệt và tiến hành tổ chức lễ kỉ niệm

Trước khi tổ chức lễ kỉ niệm chính thức phải có chương trình tổng duyệt, kiểm tra lại tất cả các khâu, các tiết mục đã hoàn chỉnh chưa, âm thanh ánh sáng đã được chuẩn bị kĩ lưỡng chưa rồi mới tiến hành.

Công ty Vietlink với về dày 10 năm kinh nghiệm tổ chức nhiều dạng sự kiện khác nhau rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Liên hệ CÔNG TY DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIETLINK ngay để được tư vấn và báo giá dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất, chu đáo nhất.

  • Trụ sở chính:  Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện:  Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất:  93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell:  028 62 700 721
  • Mail:  info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247