Home Tin Tức Sự Kiện 5 Ý Tưởng Tổ Chức Tiệc Cưới 2020

5 Ý Tưởng Tổ Chức Tiệc Cưới 2020

30
0

Bạn đã biết xu hướng mùa cưới nào sẽ đổ bộ năm 2020? Bạn đã chọn được cho mình phong cách tiệc cưới trong mơ mình hằng ao ước? Vốn dĩ đám cưới là ngày trọng đại của bất cứ cặp đôi nào. Do đó hẳn bạn sẽ rất boăn khoăn làm thế nào để có một tiệc cưới trong mơ hoàn hảo. Đừng lo, hãy tham khảo 5 ý tưởng tổ chức tiệc cưới mới lạ cho năm 2020 dưới đây.

1. Ý tưởng tổ chức tiệc cưới ngoài trời (sân vườn)

ý tưởng tổ chức tiệc cưới Không nhất thiết đám cưới phải có rạp. Không nhất thiết đám cưới phải gói gọn trong khuôn viên nhà hàng. Bạn có thể thiết kế tiệc cưới ngoài trời. Nếu ở thành phố lớn không có quá nhiều không gian, bạn có thể thuê các nhà hàng có sân vườn. Sau đó thuê những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có đội ngũ wedding planner vững tay nghề để thiết kế cho mình một tiệc cưới ngoài trời hoàn hảo.

2. Ý tưởng tổ chức tiệc cưới tại bãi biển

Ý tưởng tổ chức tiệc cưới 2020 tại bãi biển, hẳn là xu hướng được đa số cô dâu chú rể chọn lựa. Bởi sự tinh tế, gần gũi mà không gian này mang lại. Tuy nhiên chi phí để tổ chức lễ cưới tại bãi biển khá lớn. Bạn nên chọn các dịch vụ tổ chức sự kiện, tổ chức tiệc cưới có kinh nghiệm họ sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí.

3. Ý tưởng tổ chức tiệc cưới XANH – CHAY

Xu hướng sống xanh đang được rất nhiều bạn trẻ hướng đến. Vì vậy ý tưởng tổ chức tiệc cưới xanh hay tiệc cưới chay dự đoán sẽ là xu hướng ý tưởng tổ chức tiệc cưới của năm 2020. Bạn không cần phải làm đám tiệc linh đình, chí cần các món ăn nhẹ đơn giản cùng với các món bánh, một vài loại cocktail cùng không gian trang trí nhẹ nhàng.

4. Ý tưởng tổ chức tiệc cưới kiểu buffet

tổ chức tiệc cưới

Tiệc cưới truyền thống thường được tổ chức tại nhà hàng với không gian khép kín, chia thành các bàn, khu vực riêng biệt. Xu hướng tiệc cưới 2020 lại chuộng phong cách tiệc cưới ngoài trời với phần tiệc theo kiểu buffet. Các khách mời sẽ có thể tự do đi lại, lựa chọn món ăn mình yêu thích, giao lưu với những vị khách tham dự, trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện về cô dâu, chú rể.

5. Ý tưởng tổ chức tiệc cưới theo dạ tiệc trắng

Ý tưởng tổ chức tiệc cưới 2020 sẽ chuộng phong cách tối giản và sang trọng. Một dạ tiệc trắng là ý tưởng hoàn hảo cho một tiệc cưới sang trọng, ấm cúng và thanh nhã. Từ brackdrop đến hoa cổng, từ khăn trải bàn đến ly tách, từ trang phục khách mời đến cách décor món ăn sẽ theo đúng tông màu chủ đạo.