Home Tin Tức Sự Kiện Hướng dẫn tổ chức chương trình tiệc tất niên cho doanh nghiệp

Hướng dẫn tổ chức chương trình tiệc tất niên cho doanh nghiệp

12
0

Để tổ chức một tiệc tất niên có ý nghĩa thành công thì bài viết dưới đây sẽ Hướng dẫn tổ chức chương trình tiệc tất niên cho doanh nghiệp. Dưới đây là các bước thực hiện

Giới thiệu chương trình tất niên

Mở đầu của buổi tiệc là người đứng đầu công ty sẽ lên phát biểu khai mạc chương trình, về những mục tiêu, hay là ý nghĩa của bữa tiệc liên hoan mang lại.
Nên phát biểu thật ngắn gọn, dễ hiểu, thể hiện được sự chân thành của công ty đến toàn thể anh chị em nhân viên ở trong công ty hay khách mời đang có mặt tại bữa tiệc.

Tổng kết đưa ra lời khen

Người đứng đầu của doanh nghiệp cũng nên nêu lên những thành tích mà doanh nghiệp cũng đã đạt được trong năm vừa qua như : lợi nhuận, doanh thu, hoạt động xã hội, ….
Tuyên dương các cá nhân, công nhân viên tiêu biểu có những đóng góp lớn vào sự phát triển của doanh nghiệp, gửi lời cảm ơn và trao quà cho họ.

Ăn uống


Kết thúc phần lễ thì mọi người bắt đầu ăn mừng.
Thực đơn của buổi tiệc tất niên ở trong doanh nghiệp là những món ăn truyền thống, tạo được cảm giác ấm cúng như ở trong một gia đình. Bữa tiệc sẽ diễn ra suôn sẻ ở trong niềm vui của anh chị em công nhân viên.

Lời cảm ơn

Nếu như doanh nghiệp tuyên dương khen thưởng khích lệ thì lời cảm ơn cung sẽ thể hiện sự trân trọng, biết ơn của doanh nghiệp dành chonhân viên và khách mời tham dự.

Trò chơi sôi động

Trong một bữa tiệc thì không thể thiếu những trò chơi, đặc biệt là những trò chơi tập thể nó sẽ làm gắn kết nhân viên lại với nhau. Nhân viên trong công ty cũng góp vui bằng những tiết mục văn nghệ như là: hát, nhảy,…
Cùng với đó mọi người cũng sẽ được thưởng thức các tiết mục biểu diễn nghệ thuật từ những khách mời khá nổi tiếng.

Lời chúc


Ban lãnh đạo công ty sẽ thay mặt để gửi lời chúc đến khách mời trong bữa tiệc cũng như là những công nhân viên của công ty. Những lời chúc tốt đẹp nhất, ý nghĩa nhất về một năm mới thật tốt lành. Lời chúc sẽ đánh dấu kết thúc một năm cũ và bữa tiệc cũng đã kết thúc thật thành công.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp uy tín

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here