Kế hoạch tổ chức đại tiệc tân niên kết hợp team building

Ngoài hình thức tổ chức tiệc tân niên theo truyền thống thì kế hoạch tổ chức đại tiệc tân niên kết hợp team building cũng khá phổ biến hiện nay. Hoạt động này sẽ vừa là dịp gặp mặt đầu năm cũng vừa là một ngày nghỉ du lịch cũng như tạo thêm sự gắn kết cho các thành viên của công ty. Dưới đây là một số hình thức bạn tổ chức bạn có thể tham khảo.

Tiệc tân niên kết hợp team building du lịch miền tây

Nếu công ty của bạn đa phần nhân sự từ nhiều vùng miền khác nhau thì miền Tây sông nước sẽ là một trong những gợi ý tuyệt vời. Đây là một trong những địa điểm du lịch được nhiều đơn vị lựa chọn cho du lịch cho tập thể. Miền tây sông nước gây ấn tượng với du khách từ thành phố hiện đại sầm uất, bạn sẽ thấy những vùng sông nước chất phác, bình dị với những nét văn hóa đầy thú vị, những vẻ đẹp tiềm ẩn.

Nếu như bạn đang phân vân chọn lựa địa điểm tổ chức sự kiện tân niên kết hợp team building dành cho doanh nghiệp của mình thì miền Tây sông nước thật sự là một địa điểm tương đối lý tưởng. Đây là dịp các thành viên trong công ty có những trải nghiệm không kém phần mới lạ. Và đặc biệt là có thời gian tâm sự những câu chuyện đầu năm sau một kỳ nghỉ tết bên gia đình.

Tiệc tân niên cùng công ty trên bãi biển

Những chuyến du lịch biển cũng là một kế hoạch du lịch hàng đầu vào những thời điểm nắng nóng. Vớ hình ảnh bờ cát trắng, bãi biển xanh cũng đã khiến chúng ta thật nhiều cảm xúc rồi đúng không ạ. Đây chắc chắn là điểm lý tưởng với nhiều trò chơi team building đa dạng từ bờ cát đến mặt biển.

Bạn có thể tham khảo một số trò chơi team building tổ chức trên bãi biển và chọn những trò chơi thích hợp để các thành viên cùng tham gia với nhau dịp đầu năm. Những trò chơi tập thể  thú vị sẽ tạo động lực cho một năm làm việc đầy năng động.

Team building dịp tân niên tại khu du lịch sinh thái

Bạn sẽ không khó để tìm một địa điểm khu du lịch sinh thái ở ngoại ô thành phố bởi ngành du lịch nước ta đặc biệt phát triển các khu du lịch sinh thái. Tại khu vực này thường sẽ tích hợp nhiều các khung cảnh từ biển đến núi; đồi hay rừng cây, vườn thú khác nhau tùy vào đặc điểm của từng khu du lịch

Chính bởi mô hình đa dạng này, nên nó sẽ là nơi phù hợp cho công ty tổ chức sự kiện tổ chức các hoạt động team buiding kết hợp với tiệc tân niên.Một gợi ý giúp tăng thêm sự hứng thú của sự kiện lần này đó là bạn có thể tổ chức thêm những hoạt động tiệc buffet đi kèm để các nhân viên có thể cùng ăn uống trò chuyện như một buổi tân niên thường thấy.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*