Home Tin Tức Sự Kiện Mẫu chương trình tổ chức Year End Party

Mẫu chương trình tổ chức Year End Party

7
0

Việc xây dựng một chương trình tổ chức Year End Party không hề đơn giản đối với doanh nghiệp. Nhất là các doanh nghiệp có nhân sự và khách mời đông. Dưới đây là một chương trình mẫu với các hạng mục cơ bản, bạn có thể tham khảo.

Ý tưởng của buổi tiệc Year End Party

Khi mà càng ngày tiệc Year End Party càng phổ biến thì càng có nhiều ý tưởng tổ chức khác nhau. Đó có thể là tổ chức tiệc cuối năm kết hợp với một chuyến du lịch ngắn hạn; tổ chức tiệc ngoài trời vào buổi tối với không gian lãng mạn; tổ chức tiệc trang trọng trong phòng hội nghị chẳng hạn… Bạn hãy chọn và sáng tạo một ý tưởng thật tuyệt vời nhé!

Xác định chủ đề của tiệc Year End Party

Nếu như bạn đã chọn ra được ý tưởng rồi thì bước tiếp theo sẽ là xác định chủ đề Year End Party sao cho thích hợp với ý tưởng đó. Trong chủ đề bạn cần chú ý hai nội dung chính bao gồm màu sắc, bố cục chương trình. Đôi khi, bạn cũng cần ý kiến tham khảo của những người chuyên nghiệp để chủ đề của bạn thật ấn tượng và độc đáo.

Lên cụ thể thời gian, địa điểm và số lượng khách mời

Bạn có thể chọn thời gian phù hợp với điều kiện của công ty. Tuy nhiên, với bữa tiệc Year End Party thì bạn nên ưu tiên khoảng thời gian vào buổi tối từ 19g – 21 giờ. Đối với địa điểm tổ chức tiệc thì bạn nên căn cứ vào số lượng khách mời dự kiến để chọn cho thích hợp.

Số lượng khách mời sẽ gồm số lượng nhân viên, số lượng đối tác khách hàng dự kiến và công thêm một số lượng bàn dự phòng. Bạn có thể chọn địa điểm trong hội trường hoặc ở bên ngoài. Có nhiều địa điểm tổ chức tiệc Year End Party ngoài trời như: Thao Dien Village, Villa Song Saigon, Capella Parkview…

Bữa tiệc sẽ có món ăn gì?

Hầu như không thể thiếu trọng tất cả các bữa tiệc Year End Party đó chính là tiệc ăn uống. Để thêm phần ý nghĩa bạn có thể lên một bảng khảo sát sở thích ăn uống của mọi người trong công ty. Sau đó tổng kết lại và đặt một menu đúng ý của đa số mọi người.

Sắp xếp các tiết mục văn nghệ

Thông thường một buổi tiệc cuối năm sẽ gồm nhiều tiết mục văn nghệ như sau:
Của nhân viên trong công ty: Hãy cố gắng chọn lọc các tiết mục của từng bộ phận của công ty. Có thể là những  ca hát, múa nhảy, diễn kịch… Nếu có nhiều tiết mục muốn tham gia, hãy duyệt qua và chọn những tiết mục ấn tượng nhất.
Do công ty thuê biểu diễn: Đó có thể là tiết mục của các ca sĩ nhóm hài…
Bên cạnh đó, bạn cần sắp xếp thời gian để trình chiếu video giới thiệu quá trình hình thành công ty cho đến nay và những khoảng khắc đáng nhớ của công ty.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here