Những lưu ý khi tổ chức tiệc tất niên cho công ty Nhật Bản

Tất niên là một phong tục truyền thống của người dân Việt Nam, vào những dịp cuối năm gia đình cũng như các doanh nghiệp thường tổ chức các buổi tiệc tất niên, và mõi gia đình cũng như doanh nghiệp hay mỗi đất nước sẽ có nhưng văn hóa khác nhau nên bữa tiệc tất niên cũng khách nhau. Bài viết dưới đây sẽ cùng mình tìm hiểu về doanh nghiệp Nhật Bản  về Những lưu ý khi tổ chức tiệc tất niên cho công ty Nhật Bản 

Thời điểm để tổ chức một bữa tiệc cho công ty Nhật Bản

Tiệc tất niên dành riêng cho công ty Nhật Bản cụ thể là được tổ chức vào dịp cuối năm giống như là những bữa tiệc tất niên khác của doanh nghiệp Việt Nam. Bữa tiệc tất niên là sự kiện nhằm để đánh dấu và kết thúc một quá trình làm việc. Và đưa ra những chiến lược của công ty sẽ hướng tới trong năm tới.

Tổ chức một bữa tiệc tất niên Bonenkai sao cho hợp lý

Người Nhật Bản thì có tính kỷ luật rất là cao,hơn nữa thì bữa tiệc Bonenkai là một bữa tiệc có ý nghĩa rất là quan trọng. Nên trong khâu tổ chức tiệc tất niên cũng sẽ cần phải tuân thủ theo một số nguyên tắc nhất định.
Vấn đề thời gian luôn sẽ được coi trọng
Người Nhật Bản thì luôn luôn cần sự đúng giờ trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, đây là một nét đẹp khiến cho cả thế giới phải thật nể phục. Chính vì thế mà việc các công ty Nhật Bản lên kế hoạch về thời gian nó luôn được chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Phía doanh nghiệp gửi thư mời thật sớm để có thể để khách mời có thể sắp xếp được công việc và đến tham dự buổi tiệc đúng giờ.
Nét đẹp truyền thống của người Nhật ở trong bữa tiệc
Trong lối sống hiện đại, thì những người Nhật vẫn giữ được những nét đẹp truyền thống, họ rất là coi trọng bản sắc văn hóa dân tộc. Vì thế mà cần đưa những nét đẹp truyền thống xen vào các nội dung chương trình.

Các món ăn của người Nhật yêu thích như: sashimi, sushi, hay mì ramen,… sẽ được có mặt ở trọng trong bữa tiệc Bonenkai. Đây là những món ăn rất tươi và khó để chế biến vì vậy cần phải có một đầu bếp thật chuyên nghiệp hoặc là công ty tổ chức sự kiện đó phải thật chuyên nghiệp mới để bữa tiệc thành công.
Khâu hậu cần kỹ thuật thì phải được chuẩn bị chu đáo
Các công ty Nhật Bản thì sẽ luôn mong muốn một bữa tiệc thành công tốt đẹp. Vì thế để mà không xảy ra sai sót gì ở trong chương trình thì phía doanh nghiệp ban tổ chức cần chuẩn bị thật chu đáo về trang thiết bị và âm thanh ánh sáng.

Hoạt động được tổ chức ở trong bữa tiệc tất niên cho công ty Nhật Bản

Lúc đầu Người đứng đầu công ty đưa ra các thành tích và những kế hoạch ở trong tương lai của công ty. Thì sẽ đến phần trao giải cho những cá nhân tập thể có thành tích xuất sắc ở trong công ty.
Sau phần lễ, thì mọi người sẽ tham gia phần hội của một bữa tiệc. Khách tham dự cũng sẽ cùng thưởng thức những tiết mục thật đặc sắc cùng với những món ăn mang hương vị truyền thống của người Nhật Bản.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: https://www.tochucsukienchuyennghiep.com/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*