Home Tin tức Review một số trò chơi Year End Party sôi động hấp dẫn

Review một số trò chơi Year End Party sôi động hấp dẫn

1
0

Với xu hướng ngày nay thì việc tổ chức các sự kiện lồng ghép thêm trò chơi đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng bởi ý nghĩa nó mang lại hiệu quả khá cao. Vậy để lựa chọn những trò chơi phù hợp với chương trình sự kiện thì doanh nghiệp phải tìm hiểu. Sau đây Review một số trò chơi Year End Party sôi động hấp dẫn

Giữ thăng bằng trò chơi thể hiện sự khéo léo

Trò chơi giữ thăng bằng là một trò chơi mà bắt người chơi phải  tập trung. Với trò chơi này thì ban tổ chức cũng cần chuẩn bị dụng cụ như là: những đoạn thanh dài, và cốc giấy hoặc cốc nhựa với 1 – 2 chiếc bàn sẽ tùy thuộc vào số đội cùng tham gia trò chơi.

Khi chơi thì những đội sẽ đứng đối diện nhau qua hai bên của những  chiếc bàn và trên bàn thì sẽ có sẵn một chiếc cốc được đặt úp xuống, phía trên thì có một thanh dài đặt ở chính giữa. Khi mà bắt đầu cuộc thi là lúc mà lần lượt những thành viên ở trong mỗi đội sẽ đặt từng chiếc cốc lên thanh thăng bằng và sao cho hai bên sẽ pahir cân bằng và sẽ không bị đổ.

Cứ như thế đến người thứ 2, thứ 3,… nếu như cốc bị đổ thì cũng sẽ phải làm lại từ đầu. Sau khi mà thời gian của trò chơi kết thúc thì đội nào có tháp cân bằng cao nhất thì sẽ là đội chiến thắng.

Xây cầu bằng giấy trò chơi trí tuệ

Xây cầu bằng giấy là một trò chơi teambuilding khá là phổ biến . Dụng cụ của trò chơi Year End Party này thì  gồm những tờ giấy A0 và kéo và băng dính.

Luật chơi sẽ được thực hiện như là sau; trong 10 phút thì các đội sẽ phải thiết kế được một chiếc cầu để có thể chịu được một sức nặng của  các đồ vật cho trước. Đội nào sẽ hoàn thành đúng chỉ tiêu như đã quy định và đúng ở trong thời gian quy định của ban tổ chức thì đội đó chiến thắng và rinh phần quà về.

Chuyền chanh vui nhộn

Đúng như là cái tên của trò chơi “chuyền chanh” thì dụng cụ cần thiết là quả chanh. Ban tổ chức của chương trình cũng sẽ chuẩn bị khoảng 20 quả chanh và chiếc thìa –  số lượng thành viên bao nhiêu thì bấy nhiêu cái thìa

Khi mà tham gia trò chơi, thì các thành viên sẽ tự chia thành 2 đến 4 đội nhỏ, mỗi đội sẽ xếp thành một hàng dọc ở tại vạch xuất phát. Khi ban tổ chức ra tín hiệu trò chơi bắt đầu thì những thành viên của mỗi đội sẽ ngậm thìa ở trên miệng và sau đó chuyền quả chanh bằng thìa từ người đầu tiên cho đến người cuối cùng.

Sau đó thjif người cuối cùng sẽ di chuyển quả chanh ở trên chiếc thìa của mình để về đích cuối cùng. Cứ lần lượt như là thế cho đến khi mà thời gian kết thúc và đội nào nếu như có số chanh về đích nhiều nhất thì sẽ là đội chiến thắng.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here