Home Tin Tức Sự Kiện Tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp – Vietlink Event

Tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp – Vietlink Event

2
0
to-chuc-le-khai-truong

Lễ khai trương là sự kiện đánh dấu một thương hiệu, cửa hàng mới được ra đời. Đây là bước ngoặc có ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp. Vì thế, chủ doanh nghiệp thường rất chú trọng vào buổi lễ khai trương này. Họ muốn buổi lễ được tổ chức sao cho thật ấn tượng và độc đáo. Sao cho thu hút được sự quan tâm, chú ý của khách hàng và giới truyền thông. Vậy làm thế nào để tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp? Đơn vị nào tổ chức lễ khai trương uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp những thắc mắc này nhé!

1> Ý nghĩa của buổi lễ khai trương

Đối với doanh nghiệp, lễ khai trương là một sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng. Lễ khai trương được tổ chức khi một cửa hàng, doanh nghiệp, tòa nhà, phân xưởng, khu chế xuất,… được hoàn thành và chính thức đưa vào hoạt động.

Vào ngày khai trương, doanh nghiệp thường mời các vị quan khách, các chủ đầu tư hay đối tác đến tham dự. Chính vì thế đây là cơ hội tốt để doanh nghiệp mở rộng mối quan hệ của mình và thắt chặt tình cảm với các đối tác, khách hàng.

Đồng thời, lễ khai trương còn mang ý nghĩa truyền thông. Giúp quảng bá một thương hiệu, sản phẩm mới đến với thị trường và người tiêu dùng.

to-chuc-le-khai-truong

2> Kịch bản của một buổi lễ khai trương

2.1> Đón khách mời

Mở đầu buổi lễ khai trương thường là tiết mục múa lân sư rồng sôi động để chào đón khách mời. Bộ phận lễ tân sẽ là người đón khách và hướng dẫn khách vào tham quan công ty, cửa hàng, khách sạn, nhà hàng, chụp hình với đại diện công ty tại backdrop.

2.2> Bắt đầu buổi lễ

MC tuyên bố chương trình được bắt đầu, khách mời ổn định chỗ ngồi.

Để tăng không khí sôi động và vui vẻ cho buổi lễ thường là những tiết mục văn nghệ như lân sư rồng, hát múa,…

MC mời đại diện công ty, cửa hàng, nhà hàng lên phát biểu tuyên bố lý do của buổi lễ. Sau đó sẽ tiến hành nghi thức cắt băng khai trương (nếu có).

2.3> Kết thúc buổi lễ

Chủ doanh nghiệp hoặc đại diện thay mặt toàn thể doanh nghiệp gửi lời cảm ơn đến khách mời tham dự. Và cùng với đó là những món quà tri ân tặng kèm.

3> Vietlink – Công ty tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp

Công ty tổ chức sự kiện Vietlink với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực tổ chức lễ khai trương. Với đội ngũ nhân sự có kỹ năng, chuyên môn tốt và đầy nhiệt huyết. Vietlink tự tin khẳng định sẽ đem lại thành công cao nhất cho buổi lễ khai trương của quý khách hàng.

Bạn có thể tham khảo thêm: 
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here